Loading...
Sản phẩm  Sản phẩm màng  Màng chống thấm HDPE

Màng lót hồ

Màng lót hồ là một loại vật liệu được sử dụng để chứa nước trong các hồ, hồ bơi, ao nuôi và các công trình chứa nước khác. Màng lót hồ thường được làm từ nhựa PVC hoặc HDPE (High-density polyethylene) và có độ dày khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể.
Màng lót hồ

Màng lót hồ

Code: VP-4A
Kích thước: 5.0m tới 11.0m
Độ dày: 300 mic/ 400 mic/ 500 mic/ 700 mic
Màng lót hồ

Màng lót hồ

Code: VP-4B (New product)
Kích thước: 5.0m tới 11.0m
Độ dày: 300 mic/ 400 mic/ 500 mic/ 700 mic
Màng lót hồ được sử dụng để ngăn chặn nước bị thoát ra khỏi hồ và đảm bảo mực nước luôn đầy đủ. Nó cũng có tác dụng chống thấm, ngăn chặn sự thấm nước vào đất và tránh gây hại cho môi trường xung quanh. Ngoài ra, màng lót hồ còn giúp tăng độ bền cho hồ, giảm thiểu sự hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của công trình.

Màng lót hồ được cắt và định hình theo kích thước và hình dạng của hồ hoặc công trình cần lót. Sau khi đặt lên bề mặt của hồ, màng lót hồ được chốt cố định với các vật liệu khác như đá, cát hoặc bê tông để đảm bảo rằng nó không bị di chuyển và giữ được hình dạng ban đầu.

Với tính năng chống thấm và bền bỉ, màng lót hồ được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng liên quan đến chứa nước như hồ cá, hồ nuôi tôm, hồ chứa nước thải, hồ bơi và các công trình xây dựng khác.

 

0981306806
Facebook
Youtube