Loading...
Về chúng tôi  Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương Mại & Sản xuất Vạn Phúc đã chính thức thành lập từ năm 2007, đến nay Công ty TNHH Thương Mại & Sản xuất Vạn Phúc đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp bao bì lớn tại Miền Bắc Việt Nam.

Nhằm đạt được sự tin cậy và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Cùng với Solgan "Luôn đồng hành cùng thương hiệu của bạn", chúng tôi không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001:2015) và dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Trong suốt thời gian hoạt động, Vạn Phúc chúng tôi tự hào đã xây dựng được một hệ thống nhân sự và hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp bên cạnh việc đầu tư hạ tầng cơ sở và hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là "Luôn đồng hành cùng thương hiệu của bạn".

Qua nhiều năm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm màng PE, túi PE Liner, túi PE-PP phục vụ cuộc sống. Vạn Phúc đã tạo dựng được niềm tin và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các nhà phân phối, khách hàng trong nước, song song với đó chúng tôi đã và đang xuất khẩu sang các nước như Singapore, Úc, Ấn Độ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, v.v...

Chính mối quan hệ gắn bó, mật thiết đảm bảo lợi ích của khách hàng khi hợp tác với Vạn Phúc đã giúp chúng tôi nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu và xu hướng công nghệ bao bì nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

 

 
TẦM NHÌN SỨ MỆNH
♻️Vạn Phúc luôn luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bao bì Nhựa. Coi sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty cùng với sự kết hợp hài hòa lợi ích cao nhất cho Vạn Phúc và Cộng đồng.

♻️ Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu
     

 


TRIẾT LÝ KINH DOANH
  ♻️ Là thước đo hoàn hảo đối với sản phẩm.

♻️ Thương hiệu Vạn Phúc sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI
♻️Công nghệ: Bí quyết đột phá và thành công bền vững.

♻️ Sản phẩm: Dấu ấn của sự sáng tạo, nỗ lực cải tiến với chi phí thấp nhất.

♻️Lợi ích: Là sự ghi nhận của khách hàng cho những nỗ lực của chúng ta.
0981306806
Facebook
Youtube