Loading...
Sản phẩm  Sản phẩm màng  Cuộn màng PE

Cuộn màng PE (Đen & Trắng)

Code: VP-3A
  • Khổ rộng: 1.2 m tới 11 m
  • Độ dày: 60 mic tới 500 mic
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng theo mẫu, theo yêu cầu của khách hàng.
Đặt hàng ngay
Thông tin sản phẩm
Các ứng dụng đặc biệt khác:
  • Che mái nhà chăn nuôi
  • Che mái nhà để xe
  • Túi & giá thể trồng rau thủy canh
  • Làm mát không khí
Cuộn màng PE đen và trắng là loại màng nhựa Polyethylene (PE) có hai mặt đen và trắng. Cả cuộn màng PE đen trắng đều có một số lợi ích, bao gồm độ bền kéo cao, khả năng chống rách và tính linh hoạt, giúp chúng dễ dàng xử lý và sử dụng. Ngoài ra, chúng rất nhẹ, khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng đóng gói và vận chuyển. Nhìn chung, màng PE dạng cuộn là một lựa chọn linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho các ứng dụng đóng gói, bọc và che phủ khác nhau.

Các ứng dụng phổ biến của cuộn màng PE đen và trắng bao gồm:

 
Đóng gói và bảo quản: Cuộn màng PE đen và trắng được sử dụng để đóng gói và bảo quản các sản phẩm trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như thực phẩm, nông nghiệp, dược phẩm, hàng điện tử và hàng hóa khác.


Chống thấm: Cuộn màng PE đen và trắng có tính chống thấm cao, được sử dụng để chống thấm trong các công trình xây dựng, như là chống thấm tầng hầm, mái tôn, sàn, vách ngăn, hồ bơi, đường hầm và các công trình khác.


Chống ồn: Cuộn màng PE đen và trắng cũng có khả năng chống ồn, được sử dụng để giảm tiếng ồn trong các ứng dụng xây dựng và công nghiệp.
Làm chậu trồng cây: Cuộn màng PE đen và trắng được sử dụng làm chậu trồng cây trong nông nghiệp và làm vườn để giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt hơn.


Các ứng dụng khác: Cuộn màng PE đen và trắng còn được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác như làm bao bì, vải đệm, lót sàn, màng bảo vệ, đóng gói chất thải và nhiều ứng dụng khác.

Liên hệ với chúng tôi.

⇒ Liên hệ tư vấn: Hotline 24/7: 0981306806  (Zalo, Viber, Fb Messenger)

⇒ Hoặc để lại lời nhắn theo mẫu tư vấn sản phẩm, Chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm cùng loại
0981306806
Facebook
Youtube