Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại & Sản xuất Vạn Phúc đã chính thức thành lập từ năm 2007, đến nay Công ty TNHH Thương Mại & Sản xuất Vạn Phúc đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp bao bì lớn tại Miền Bắc Việt Nam.

Nhằm đạt được sự tin cậy và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Cùng với Solgan "Luôn đồng hành cùng thương hiệu của bạn", chúng tôi không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001:2015) và dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Trong suốt thời gian hoạt động, Vạn Phúc chúng tôi tự hào đã xây dựng được một hệ thống nhân sự và hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp bên cạnh việc đầu tư hạ tầng cơ sở và hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là "Luôn đồng hành cùng thương hiệu của bạn".

Chính vì vậy, Vạn Phúc chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và sự hợp tác tốt đẹp đối với các khách hàng nội địa như: Vineco, Fabchem Vina, BIM Group, May Xuất Khẩu Hà Phong, May 10, Unitex Fashion, May Đức Giang, Venus, Hitex, Sơn Hà, Casablanca, Tổng công ty May Bắc Giang, May Hà Bắc, May Thời trang Giao Thủy, ... và xuất khẩu ở các nước như: Singapore, Australia…

Chính mối quan hệ gắn bó, mật thiết đảm bảo lợi ích của khách hàng khi hợp tác với Vạn Phúc đã giúp chúng tôi nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu và xu hướng công nghệ bao bì nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ:
0965.952.088