May mặc xuất khẩu, điện tử

1. Túi Băng Keo, Túi Hàn Đáy , Túi Nắp Cài, Túi Vát Nhiệt, Túi Sếp Hông, Túi Khẩu Trang 2. Sản xuất theo đơn hàng, mẫu mã sản...

TÚI NILON, TÚI NI LÔNG TRONG NGÀNH DỆT MAY

  1. Công ty Vạn Phúc Chuyên sản xuất túi nilon, túi ni lông các loại dùng trong may mặc tại miền Bắc

Túi nilon được sử dụng cực kỳ phổ biến trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là ngành sản xuất hàng may mặc.

Hội tụ nhiều lợi thế về nguồn nhân lực và chi phí, ngành dệt may hiện đang rất phát triển mạnh mẽ và là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn tại Việt Nam. Xu hướng hội nhập kinh tế thế giới và việc tham gia nhiều tổ chức kinh tế trong khu vực và trên thế giới đã tạo ra nhiều cơ hội cho nền kinh tế nói chung và nền công nghiệp dệt may nói riêng.

Các sản phẩm trong ngành này đều cần phải có bao bì đóng gói, đảm bảo mẫu mã đẹp mắt để bán ra thị trường nội địa và xuất khẩu bán ra các thị trường nước ngoài. Ngành công nghiệp vật liệu phụ trợ cũng rất phát triển, cụ thể là ngành sản xuất bao bì túi nilong , in túi nilon.

Nhìn nhận và luôn muốn năm bắt được các cơ hội phát triển, mở rộng thị trường, Công ty bao bì Vạn Phúc đã đi sâu vào sản xuất các loại bao bì, túi nilon phục vụ cho ngành may.

Với giây chuyền hiện sản xuất hiện đại sản phẩm đa dạng ,cùng đội ngũ CBCNV có kinh ngiệm nhiều năm …………..

 

 

 

2, Quy trình quản lý chất lượng

Nhằm đạt được sự tin cậy và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Cùng với Solgan "Luôn đồng hành cùng thương hiệu của bạn", chúng tôi không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001:2015) và dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

 2, Các loại túi nilon trong ngành dệt may

Các loại túi nilon phổ biến thường được dùng trong khâu đóng gói hàng may mặc là: PE, PP, OPP, Ziper… Với các chất liệu này, có thể in ấn lên bề mặt túi sắc nét, vừa góp phần tạo ấn tượng với khách hàng lại vừa quảng bá được thương hiệu của nhãn hàng. Quy cách, sản phẩm đa rạng

QUY CÁCH , ĐỘ DẦY, NỘI DUNG IN THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG ( SẢN XUẤT THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG )

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Vạn Phúc

  • Thôn Ngọc, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
  • vanphucplastic@gmail.com
  • MST: 0900272084 - Ngày hoạt động: 19/06/2007
  • Mr Tuấn :  0969293579 – chức vụ GĐTM

 

0965.952.088